Facebook Google Plus Twitter

Ngân hàng tế bào gốc Mekostem làm việc tại khoa sản bệnh viện Trung Ương Huế và các bệnh viện hợp tác tại Đà Nẵng_eng

Vừa qua từ ngày 19 – 21/6/2019, Ngân Hàng Tế Bào Gốc (TBG) Mekostem đã có buổi làm việc với Khoa Sản của Bệnh Viện Trung Ương Huế và các Bệnh Viện lớn ở Đà Nẵng là Bệnh Viện Gia Đình, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Bệnh Viện Sản Nhi và Bệnh Viện Tâm Trí. Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân Hàng Tế Bào Gốc Mekostem nhằm nâng cao chất lượng hợp tác với các đơn vị.

Tại các buổi làm việc, đại diện của  Ngân Hàng TBG Mekostem gồm Dược sĩ Võ Thị Thanh Vân - Phó Gíam Đốc, Trưởng ĐV Thu Thập mẫu Hoàng Duy Cảnh và CN Nguyễn Thị Thành Tâm một lần nữa  rất  vinh dự  khi được tham gia trao đổi về quy trình thu thập mẫu cũng như kinh nghiệm tư vấn cho các bác sĩ, nữ hộ sinh, và chăm sóc khách hàng tại khoa Sản.

Chương trình Tế Bào Gốc đã thu hút được nhiều sản phụ khu vực Miền Trung có nhu cầu gởi tế bào gốc cho con và đã lựa chọn các Bệnh Viện ở Huế - Đà Nẵng liên kết lấy mẫu Tế Bào Gốc cho con tại Ngân Hàng Tế Bào Gốc Mekostem. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội lưu nguồn tế bào gốc chữa bệnh nan y nếu không may mắc bệnh của người dân Miền Trung. Đặc biệt, Ngân Hàng Tế Bào Gốc đã chia sẻ những thông tin mới về trị liệu Tế Bào Gốc đang ngày càng phát triển ở Việt Nam cũng như thế giới. Buổi trao đổi diễn ra nghiêm túc trên tinh thần xây dựng và hợp tác, chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến của các cơ sở để sự hợp tác hiệu quả hơn. Qua các buổi làm việc với các Bệnh Viện,  Ngân Hàng TBG Mekostem rất trân trọng sự hợp tác của các Bệnh Viện luôn coi trọng lợi ích các sản phụ và cộng đồng, vì vậy được các sản phụ ở khu vực Miền Trung tin tưởng lựa chọn và thực hiện dịch vụ.
Facebook Google Plus Twitter


Back to previous page
Ho Chi Minh city : 297/5 Ly Thuong Kiet, District 11, HCMC

Tel: [028] 38 686 546 - Fax: [028] 38 650 394
HaNoi: 15th Floor, Charmvit Tower, No. 117 Tran Duy Hung Str.,
Cau Giay Dist., HaNoi, VietNam
Tel: [024] 35 14 35 35 - Fax: [024] 62 75 08 02