NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEKOSTEM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

Nội Dung Bài Viết

Vừa qua vào ngày 29/06, trong khuôn khổ chương trình Ngày truyền thống khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM, Ngân hàng tế bào gốc MekoStem và Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học của Trường đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Theo đó, lễ ký kết đã diễn ra đầy thành công giữa 2 bên với mục tiêu hỗ trợ đa phương lẫn nhau trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng của các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực tế bào gốc và công nghệ sinh học, đào tạo sinh viên, chuyển giao công nghệ và chia sẻ kiến thức chuyên môn.

C

Sự hợp tác này dự kiến sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như những dự án nghiên cứu và phát triển công nghệ liên quan đến lĩnh vực tế bào gốc. Cùng với đó hỗ trợ tạo nên một nguồn cung nhân lực có chất lượng chuyên môn cao, giúp thúc đẩy sự phát triển của hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng của công nghệ y khoa.

A

Theo Bà Trương Thị Thu Huyền, Quyền Giám đốc Ngân hàng tế bào gốc MekoStem, chia sẻ tại buổi ký kết, Trường Đại học đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc trang bị cho mình một bộ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ để có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc của các viện nghiên cứu, doanh nghiệp và tiếp tục hành trình của mình sau khi bước chân ra khỏi giảng đường.

B

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan