Ngân hàng tế bào gốc Mekostem làm việc tại Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai ngày 17/11/2020

Nội Dung Bài Viết

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai-thành viên của tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm  đang là nơi thăm khám uy tín cho nhiều bệnh nhân tại khu vực Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và khu vực lân cận. Bệnh viện đã và đang triển khai các kỹ thuật tiên tiến, cao cấp trong đó việc liên kết, hợp tác với Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem để cung cấp dịch vụ lưu giữ tế bào gốc dây rốn trẻ sơ sinh rất được Bệnh viện quan tâm.

Để đánh giá việc hợp tác thời gian vừa qua cũng  như bàn việc triển khai hợp đồng hợp tác trong thời gian tới, ngày 17/11/2020 đoàn công tác của Ngân hàng tế bào gốc MekoStem gồm DS. Võ Thị Thanh Vân (Phó Giám đốc), KS. Đỗ Thị Cẩm Tú (Đơn vị chăm sóc khách hàng), KTV. Hoàng Duy Cảnh (Đơn vị Thu thập mẫu) đã có buổi làm việc, trao đổi tại Bệnh viện với  sự hiện diện của BSCKI. Nguyễn Thị Kim Nga ( Trưởng khoa sản), Ông Tô Quang Tiến  (P.Kế toán tài chính) cùng các bác sỹ, nữ hộ sinh, nhân viên trong đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Trong buổi làm việc, đoàn công tác MekoStem đã hướng dẫn quy trình tư vấn khách hàng cho đội ngũ Chăm sóc khách hàng và kỹ thuật thu thập mẫu cho các y bác sỹ,   nữ hộ sinh khoa sản Bệnh viện.

Với tiềm năng, sự ủng hộ của Lãnh đạo Bệnh viện cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, hy vọng việc hợp tác trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển hơn vì lợi ích chung cho sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

dn2 dn1

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan