Đăng ký Hội nghị thường niên ảo năm 2021 của AABB

Nội Dung Bài Viết

08/2021

AABB

AABB mời tất cả các thành viên của cộng đồng máu và liệu pháp sinh học tham gia Hội nghị thường niên ảo năm 2021, được tổ chức từ 17-19/10.

Sự kiện đã mở đăng ký. Hội nghị thường niên ảo năm 2021 sẽ có một chương trình thiết thực bao gồm các phiên giáo dục do các chuyên gia nổi tiếng thế giới dẫn dắt, một loạt các bài thuyết trình tóm tắt bằng miệng và áp phích về các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này và một phòng triển lãm ảo giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới từ các đối tác trong ngành.

Điểm mới năm nay:

  • AABB sẽ tổ chức sự kiện trên một nền tảng ảo hiện đại mới, với các cơ hội nâng cao để những người tham dự kết nối với nhau.
  • Hội nghị này có sự gia tăng số lượng các phiên giáo dục và nghiên cứu về liệu pháp sinh học.
  • Hội nghị năm nay bao gồm một nội dung mới tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của y học truyền máu, được thiết kế đặc biệt cho các đồng nghiệp mới vào nghề.
  • Lần đầu tiên, AABB hân hạnh cung cấp bản dịch tiếng Tây Ban Nha (có phụ đề) cho phần lớn các phiên trình bày.
  • Trong năn 2021, đăng ký hội nghị hằng ngày sẽ có sẵn. Tuy nhiên lưu ý rằng các đăng ký hàng ngày sẽ không có quyền truy cập vào các phiên theo yêu cầu.
  • AABB dự kiến ​​công bố tên tổ chức mới của họ tại Hội nghị thường niên năm 2021.

Chương trình của Hội nghị thường niên ảo AABB năm 2021 được thiết kế để giúp thúc đẩy lĩnh vực này, thúc đẩy nghiên cứu thay đổi thực tiễn và phát triển chuyên môn hơn nữa của những người tham dự. Mở đầu hội nghị năm nay sẽ là các phiên giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao được trình bày — hai khía cạnh khiến Hội nghị thường niên của AABB trở thành sự kiện ưu việt trong lĩnh vực này. Thời hạn nộp bản tóm tắt đã kết thúc và các bản tóm tắt được chấp nhận sẽ được xuất bản trên tạp chí Transfusion. AABB sẽ trao tối đa 10 Giải thưởng Tóm tắt Xuất sắc dành cho các báo cáo viên, được lựa chọn thông qua các đánh giá của đồng nghiệp, xác định thành tích khoa học cũng như chất lượng tóm tắt.

Melissa Cushing, MD, chủ tịch của Ủy ban cho biết: “Việc lựa chọn Ủy ban Tóm tắt đầu tiên là tìm kiếm các nghiên cứu có chất lượng cao và sáng tạo sẽ thúc đẩy lĩnh vực này phát triển. Cho dù chủ đề là lãnh đạo, hành chính, khoa học, lâm sàng hay chất lượng, chúng tôi yêu cầu phương pháp nghiên cứu đúng đắn và độc đáo.”

Như mọi khi, Hội nghị thường niên của AABB là nơi để các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này gặp nhau, cùng nhau thảo luận về những tiến bộ và thách thức mới nhất, đồng thời giúp lĩnh vực này phát triển. Khi lĩnh vực máu và liệu pháp sinh học tiếp tục hợp tác để giải quyết những thách thức của đại dịch COVID-19, Hội nghị thường niên ảo của AABB năm 2021 sẽ mang đến cơ hội quan trọng để kết nối với các đồng nghiệp ở cả cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp.

 

Nguồn: Parent’s Guide to Cord Blood

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan