IMAC Holdings, Inc. thông báo mở đăng ký tham gia nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 1 thử nghiệm tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ dây rốn trong điều trị chậm cử động do Parkinson

Nội Dung Bài Viết

IMAC Holdings, Inc.05/11/2020

BRENTWOOD, Tenn, ngày 05 tháng 11 năm 2020 (GLOBE NEWSWIRE) – IMAC Holdings, Inc. (Nasdaq: IMAC) (gọi tắt là “IMAC” hoặc “Công ty”), là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc và những cải tiến y học chuyên về điều trị chỉnh hình phục hồi chức năng mà không trải qua phẫu thuật hoặc sử dụng thuốc giảm đau nhóm opioid. IMAC hôm nay thông báo rằng họ đang mở đăng ký tham gia thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 cho nghiên cứu sử dụng tế bào gốc trung mô đồng loài có nguồn gốc từ dây rốn để điều trị bradykinesia (chậm cử động) hoặc mất dần chuyển động tự nhiên của cơ thể do bệnh Parkinson gây ra.

Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1, bao gồm nghiên cứu trên 15 bệnh nhân về khả năng dung nạp và độ an toàn khi tăng dần liều, sẽ được tiến hành tại ba trung tâm lâm sàng của IMAC ở Chesterfield, Missouri, Paducah, Kentucky và Brentwood, Tennessee. Thử nghiệm sẽ được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm 5 bệnh nhân: 1) nhóm 1: sẽ được tiêm tế bào gốc vào tĩnh mạch, liều thấp, 2) nhóm 2:  sẽ được tiêm tĩnh mạch liều trung bình, 3) và nhóm 3: sẽ được tiêm tĩnh mạch liều cao. Tất cả các nhóm sẽ được theo dõi trong 12 tháng. Các bác sĩ y khoa và nhà vật lý trị liệu của IMAC tại các cơ sở lâm sàng đã được đào tạo để thực hiện điều trị và quản lý liệu pháp. M.D., M.B.A., Ricardo Knight – Giám đốc y khoa của Trung tâm tái tạo Mike Ditka IMAC, là nghiên cứu viên chính của thử nghiệm.

Jeffrey Ervin, Giám đốc điều hành IMAC cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng trong lịch sử của IMAC khi công ty mở rộng hoạt động kinh doanh ngoài mô hình y học tái tạo, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, đồng thời theo đuổi các giải pháp y tế không opioid, không phẫu thuật, cho các bệnh hạn chế vận động. Quá trình này bắt đầu với ý tưởng áp dụng phương pháp điều trị bằng tế bào gốc cho bệnh nhân Parkinson, những người mà chỉ liệu pháp vật lý trị liệu không đủ để phục hồi vận động và giảm đau. Hơn nữa, việc sử dụng các trung tâm hiện có và kiến ​​thức của chúng tôi về cộng đồng giúp hợp lý hóa các chi phí thường liên quan đến việc thực hiện các loại nghiên cứu này. Quá trình đăng ký và liều đầu tiên tiếp theo dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào cuối năm 2020. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ những bệnh nhân Parkinson, những người muốn tham gia thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ đăng ký trong thời gian tương đối ngắn. Chúng tôi mong muốn có cơ hội để chia sẻ kết quả thử nghiệm trong năm tới.”

Viện Y học tế bào và tái tạo sẽ đóng vai trò là hội đồng đánh giá điều tra độc lập của thử nghiệm trong khi Regenerative Outcomes sẽ cung cấp việc quản lý nghiên cứu. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thử nghiệm tại www.clinicaltrials.gov qua số nhận dạng nghiên cứu NCT04385056.

Ngoài các cử động và phản xạ chậm bất thường, bradykinesia cũng có thể dẫn đến hạn chế khả năng nâng cánh tay và chân, giảm biểu hiện trên khuôn mặt, tăng trương lực cơ, kéo lê chân khi đi bộ và khó thực hiện các nhiệm vụ chuyển động lặp đi lặp lại, chăm sóc bản thân và các hoạt động hàng ngày. Bệnh Parkinson là thủ phạm điển hình của bradykinesia và khi bệnh tiến triển qua các giai đoạn, khả năng di chuyển và phản ứng của một người suy giảm.

Theo Zion Market Research, thị trường điều trị bệnh Parkinson toàn cầu là 2,61 tỷ đô la vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 5,28 tỷ đô la vào năm 2025. Tổ chức bệnh Parkinson ước tính rằng gần 10 triệu người đang mắc bệnh và gần 60.000 trường hợp mắc mới được báo cáo hàng năm ở Mỹ.

Giới thiệu về IMAC Holdings, Inc.

IMAC Holdings được thành lập vào tháng 3 năm 2015 để mở rộng trên cơ sở của Trung tâm tái tạo IMAC ban đầu, được mở tại Kentucky vào tháng 8 năm 2000. Trung tâm tái tạo IMAC kết hợp các tiến bộ khoa học đời sống với chăm sóc y tế truyền thống để hạn chế các bệnh về vận động. IMAC sở hữu hoặc quản lý 15 phòng khám ngoại trú cung cấp các thủ thuật và liệu pháp tái tạo, chỉnh hình và xâm lấn tối thiểu. Công ty đã hợp tác với một số cựu vận động viên chuyên nghiệp và đang hoạt động, mở sáu Trung tâm tái tạo IMAC Ozzie Smith, hai Trung tâm tái tạo IMAC David Price, cũng như Trung tâm tái tạo Mike Ditka IMAC và Trung tâm tái tạo IMAC Tony Delk. Các phòng khám y tế ngoại trú của IMAC nhấn mạnh trọng tâm vào y học thể thao và chấn thương chỉnh hình cũng như các bệnh hạn chế vận động mà không cần phẫu thuật hay sử dụng opioid. Thông tin thêm về IMAC Holdings, Inc. có tại www.imacregeneration.com.

 

Nguồn: IMAC Holdings, Inc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan