NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEKOSTEM HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ LƯU GIỮ TẾ BÀO GỐC DÂY RỐN

Nội Dung Bài Viết

   Sáng ngày 17/5, Ngân hàng tế bào gốc MekoStem cùng Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dịch vụ lưu giữ tế bào gốc dây rốn, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, phát triển những kỹ thuật tiên tiến mới và đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khu vực miền Trung Tây Nguyên và 2 nước bằng hữu Lào & Campuchia.
B3
  Trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 bên, Ngân hàng tế bào gốc Mekostem sẽ cung cấp dịch vụ thu thập và lưu giữ tế bào gốc dây rốn, cụ thể là hỗ trợ trong hoạt động sàng lọc, thu thập, xử lý, lưu giữ và phân phối tế bào gốc dây rốn cho Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
   Tham dự buổi Lễ Ký kết tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai gồm:
   Ngân hàng tế bào gốc Mekostem
TS. BS. Lê Hoàng Oanh – Giám đốc Y khoa Ngân hàng tế bào gốc MekoStem
BS. Nguyễn Văn Điệp – Trưởng Bộ phận Thu thập
– KS. Vũ Huy An – Phụ trách Phát triển thị trường
   Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc
– Ông Nguyễn Thi – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc thường trực
BS.CKII. Đặng Thanh Hải – Thành viên HĐTV – Phó Tổng Giám đốc
– BS.CKII. Bùi Trường Giang – Phó Giám đốc Y khoa chịu trách nhiệm chuyên môn Kỹ thuật
Cùng các lãnh đạo và nhân viên Khoa Phụ Sản của bệnh viện
B1
   
   Theo TS. BS. Lê Hoàng Oanh chia sẻ, khi có mặt Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, ông đã rất ấn tượng với Bệnh viện từ cơ sở hạ tầng khang trang, sạch và đẹp, cho đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo. Và với sự phát triển ngày một vượt bậc của nền y học hiện đại, việc lưu giữ tế bào gốc dây rốn hiện đang được xem là một gói “bảo hiểm sinh học trọn đời”, có nhiều giá trị và lợi ích cho sức khỏe tương lai. Đáng chú ý, việc ứng dụng tế bào gốc dây rốn trong hoạt động điều trị nhiều năm qua đã giúp chữa trị hiệu quả cho hơn 80 loại bệnh lý nguy hiểm như ung thư Lympho, bệnh lý huyết học, tim mạch, xương khớp, Thalassemia…
   Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, Ông Phạm Văn Học đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Ngân hàng tế bào gốc MekoStem đã đến tham dự Lễ ký kết. Và với những lợi ích mà dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn mang lại, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai hy vọng người dân nơi đây sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến. Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai luôn sẵn sàng đẩy mạnh triển khai những kỹ thuật tiên tiến, hỗ trợ tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe, trong đó có dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn, nhằm đảm bảo sức khỏe lâu dài cho trẻ nhỏ, người thân trong gia đình và cộng đồng.
   Việc hợp tác giữa Ngân hàng tế bào gốc MekoStem và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai lần này về dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện, đáp ứng được sự phát triển của xã hội, của y học và đặc biệt là nhu cầu sức khỏe của các gia đình.
B2

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan