HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2023 CỦA NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEKOSTEM

Nội Dung Bài Viết

13

Năm 2022 với nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh và suy thoái kinh tế nhưng MekoStem vẫn xuất sắc đạt những mục tiêu đề ra, bao gồm việc tái đánh giá thành công đạt tiêu chuẩn AABB. Khác với đợt đánh giá AABB đầu tiên nhiều áp lực, khi mà còn nhiều tiêu chí trong hơn 400 tiêu chí chất lượng của AABB chưa được hầu hết nhân viên MekoStem hiểu căn kẽ thấu đáo về ý nghĩa cũng như cách thức thực hiện, thì việc tái đánh giá AABB lần này  toàn bộ nhân viên MekoStem đã rất tự tin và thành thạo trong việc xây dựng cũng như tuân thủ qui trình quản lý chất lượng của AABB, kể cả những cải tiến mới (phiên bản mới) của AABB. Các chuyên gia AABB đánh giá rất cao sự thành thạo và tự tin của MekoStem, chứng tỏ MekoStem  đang tuân thủ tiêu chuẩn rất tốt.

Năm 2023, bên cạnh việc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động quản lý chất lượng, cũng như hoạt động phát triển thị trường lưu giữ tế bào gốc dây rốn, MekoStem đã có kế hoạch tăng cường các hoạt động nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới (bao gồm tế bào gốc và tế bào miễn dịch) trong ứng dụng điều trị một số bệnh nan y cũng như nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị và dự phòng ung thư và cả trong lĩnh vực làm đẹp.

12

Với chủ trương phát triển bền vững, gắn liền các hoạt động kinh doanh trên nền tảng các hoạt động nghiên cứu khoa học, ban lãnh đạo MekoStem luôn đề cao tinh thần trung thực và y đức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đồng thời xây dựng thành yếu tố cốt lõi văn hóa doanh nghiệp của MekoStem.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan