Ngân hàng tế bào gốc MekoStem đã có cơ sở mới tại khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn

Nội Dung Bài Viết

Nhằm nâng cao chất lượng – một yêu cầu sống còn của MekoStem, ngân hàng tế bào gốc MekoStem đã xây dựng xong cơ sở mới tại khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

mksq91

Cơ sở này đặt tại Lô I 9-5, đường Võ Chí Công (đường D2 cũ), phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Với một toà nhà ba lầu, diện tích mỗi lầu là 500 m².

Tầng 1 (trệt) được sử dụng là khu hành chính với văn phòng của ban giám đốc, các chuyên gia, đơn vị hành chính – kế hoach tổng hợp, đơn vị quản lý chất lượng, đơn vị nghiên cứu phát triển, đơn vị xử lý mẫu, … Tầng 2 là khu sản xuất và các phòng thí nghiệm nghiên cứu với cấp độ sạch B và C.

Nhân dịp này MekoStem đã trang bị thêm nhiều máy móc mới hiện đại phục vụ cho việc xử lý, phân lập và lưu giữ các loại tế bào gốc. Vừa qua, MekoStem cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng đo đạc các thông số về môi trường và đã đạt yêu cầu, phù hợp với chuẩn quốc tế để sản xuất và nghiên cứu về tế bào dùng cho điều trị.

Những cố gắng trên của MekoStem sẽ tạo điều kiện để MekoStem vươn lên thành một trong những Trung tâm lớn về nghiên cứu, lưu giữ và ứng dụng tế bào gốc vào điều trị. Hiện nay các thủ tục đang được hoàn thiện để MekoStem được AABB xét duyệt và trở thành thành viên chính thức của AABB, cũng như được Bộ Y tế công nhận cơ sở mới.

Sau 10 năm thành lập và hoạt động, MekoStem sẽ có bước trưởng thành mới và tiếp tục trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng với  phương châm: “Vì sức khoẻ con ban, gia đình ban và cộng đồng”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan