NGÂN HÀNG TẾ BÀO GỐC MEKOSTEM ĐẠT CHỨNG CHỈ AABB

Nội Dung Bài Viết

AABB (the American Association of Blood Banks) là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ- Hiệp hội quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học. Hiệp hội cam kết cải thiện sức khỏe bệnh nhân thông qua sứ mệnh phát triển và cung cấp các tiêu chuẩn, các chương trình giáo dục để tập trung vào việc tối ưu hóa sự an toàn, chăm sóc bệnh nhân và người hiến tặng và công nhận các cơ sở tự nguyên phấn đấu theo những tiêu chuẩn đó trên toàn cầu.

Các thành viên AABB có mặt tại hơn 80 quốc gia và AABB công nhận các tổ chức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Ngân hàng Tế Bào Gốc MekoStem tự hào là ngân hàng Tế Bào Gốc đầu tiên của Việt Nam được ghi danh vào danh sách những ngân hàng đạt chuẩn này trên thế giới và đã đạt được chứng chỉ danh giá AABB.

mks aabb1

Để đạt được thành tựu như vậy, Ngân hàng Tế Bào Gốc MekoStem đã không ngừng nổ lực phấn đấu cả về cơ sở hạ tầng mới, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ, tự động hóa cao và đội ngũ nhân lực trình độ chuyên nghiệp cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khắt khe của Hiệp hội. Trải qua nhiều đợt tự đánh giá và đánh giá trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia AABB, MekoStem đã chứng minh rằng mình là một trong những Ngân hàng Tế Bào Gốc có phương pháp tuyển chọn, xử lý, lưu trữ và cung cấp tế bào gốc máu dây rốn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời chính thức trở thành Ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn danh giá này.

mks aabb

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan